ẬN TẢI BẮC - TRUNG - NAM

service1

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng tới các tỉnh thành trên cả nước nhưng lại băn khoăn về chất lượng xe, cho phí, đội ngũ cầm lái. Hãy đến với Công ty Vận tải Vũ Thái, chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải đường dài trọn gói với giá thấp nhất, tác phong phục vụ chuyên nghiệp nhưng đảm bảo uy tín, chất lượng.

 Xem thêm

 

 

 

ẬN TẢI ĐƯỜNG NGẮN

service2

Dịch vụ Vận tải đường ngắn phục vụ quý khách 24/24, bất kể thời gian nào Quý khách gọi vào số hotline sẽ được xếp xe ngay lập tức. Vận tải Vũ Thái cam kết mặt hàng sẽ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đảm bảo về chất lượng dịch vụ, và mức giá rẻ nhất so với thị trường.

 Xem thêm

 

 

 

O THUÊ KHO BÃI

service3

Vũ Thái cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi giá tốt nhất. Với nhiều hạng mục kho bãi, nhà xưởng khác nhau tại các tỉnh thành trên cả nước, Vũ Thái cam kết sẽ mang đến sự hài lòng dành cho Quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 

 Xem thêm

 

 

 

ÂN CHUYỂN HÀNG GHÉP

service4

Điểm đặc biệt trong dịch vụ ghép hàng là giá cước vận chuyển thấp nhất, an toàn tuyệt đối, thời gian vận chuyển cũng không chậm hơn nhiều so với đi nguyên chuyến, đặc biệt vận tải Vũ Thái có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ghép hàng nên đem đến cho quí khách hàng hiệu quả cao nhất và giá rẻ nhất so với thị trường từ 5 - 10%.

 Xem thêm