Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Bộ Bắc Trung Nam

 

CÁC TUYẾN VẬN CHUYỂN CHÍNH

 • Vận chuyển hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi khu vực Tây Nguyên
 • Vận chuyển hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi khu vực Miền Đông
 • Vận chuyển hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi khu vực Miền Bắc
 • Vận chuyển hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi khu vực Miền Tây
 • Vận chuyển hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi khu vực Miền Trung
 • Vận chuyển hàng hóa Nội thành trong Tp Hồ Chí Minh

HÀNG HÓA CHUYÊN VẬN CHUYỂN (vận chuyển hàng ghép và hàng chuyến)

 • Vận chuyển hàng đồ nội thất
 • Vận chuyển hàng thực phẩm 
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng
 • Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng
 • Vận chuyển hàng  quá khổ
 • Vận chuyển hàng siêu trường & siêu trọng 

banner1


Trong xu hướng xã hội phát triển đi lên và cùng hòa nhập với nền kinh tế chung của cả thế giới, các dịch vụ vận tải Bắc -Trung - Nam cũng phát triển mạnh, nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa của người dân, theo chiều hướng đó công ty vận tải hàng hóa đường bộ Vũ Thái cũng đã ra đời, cùng các công ty vận tải hàng hóa khác, góp phần làm cho bộ mặt dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc - Trung - Nam trở nên phong phú và đa dạng.


   Công ty vận tải hàng hóa đường bộ Vũ Thái

   Với sự đa dạng về dịch vụ cũng như để tạo được thương hiệu lòng tin và sự lựa chọn của khách hàng, ngay từ những ngày đầu hoạt động công ty vận tải hàng hóa đường bộ Vũ Thái ban lãnh đạo công ty đã xác định phương châm phục vụ là “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, điều đó đã là tâm điểm trong mỗi nhân viên của công ty.

   Vì lẽ đó, việc đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty, vì vậy hàng hóa của khách hàng sẽ được giao nhận tận nơi với điều kiện bảo quản tốt nhất, tất cả hàng hóa đều được nhân viên bao bọc, che chắn rất cẩn thận tạo sự an tâm cho khách hàng .

    Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa , chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển hàng vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa và cung đường. Với đoàn xe tải đời mới gồm các thương hiệu nổi tiếng như : Hino , Isuzu, Huyndai, Mitsubishi, Daewoo…. Tải trọng từ 1 đến 32 tấn (đầu kéo container) chuyển chở các mặt hàng tiêu dung, hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ . Bên cạnh đó với đội ngũ lái xe lâu năm giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên điều phối vận tải được đào tạo ở môi trường vận tải giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi cam kết phục vụ quý khách  “ Nhanh chóng – An toàn – Giá cả hợp lý” 

 

Đa dạng hóa loại hình dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc - Trung - Nam

 

    Hiện nay, với sự tin tưởng của khách hàng công ty vận tải Vũ Thái đã phát triển thêm các phương tiện chuyên chở lớn cũng như đa dạng thêm về dịch vụ, nhằm đem lại những gì tốt nhất cho quý khách hàng, hy vọng trong thời gian tới công ty vận tải Vũ Thái sẽ được đồng hành với hàng hóa của khách hàng trên mọi nẻo đường Việt Nam.

 

Tab: vận chuyển hàng, dịch vụ chuyển hàng, giao nhận hàng hóa, công ty vận tải, dịch vụ vận chuyển, xe vận tải, vận chuyển container, xe vận tải sài gòn, xe tải chuyển hàng, dịch vụ vận tải, giao nhận vận tải, vận tải đường bộ, vận chuyển đường bộ.